Thursday, March 27, 2014

Thịt Heo Chiên Giòn

IMG_1206.jpg

- 2 lb thịt nạc vai
- 1 cup bột mì
- 1 hộp bread crumb
- 1 cái trứng gà
- Muối, tiêu
- Dầu ăn

Thịt nạc vai rửa nước muối và rửa lại cho sạch, lau khô miếng thịt, xắt lát dầy khoảng 1 cm. Nêm 1 tsp muối, 1 tsp tiêu vào thịt. Trứng gà đánh tan. Lăn miếng thịt đã ướp muối tiêu vào bột mì, sau đó lăn thịt qua trứng gà rồi lăn thịt qua bread crumb.
Chảo dầu nóng thì cho từng miếng thịt vào chiên, dầu phải ngập thịt. Dầu trong chảo nóng khoảng 300 độ F, chiên vàng một mặt thì trở mặt cho vàng đều hai mặt, mỗi mặt chiên khoảng 3-5 phút, chiên lâu quá thịt khô, không ngon. Thịt heo chiên giòn ăn nóng cùng cơm, chấm xì dầu với tương ớt nha.
Miếng thịt của mình nó không đều nên cắt ra không đẹp, nhưng không sao, ngon là được rồi hihi.

IMG_1215.jpg

No comments:

Post a Comment