- 2 tbsp đường - 2/3 tsp cinamon - 1 xấp puff pastry - 1 tbsp bơ chảy Trét bơ lên puff pastry. Trộn đường và cinamon, sau đó trét lên puff pastry. Cuộn 2 mép bột lại vào giữa và cắt thành từng miếng. Đem nướng ở nhiệt độ 375 độ F trong 12 phút.
công thức thực sự đâu có biết của ai vơi ai đâu bạn, học hỏi lẩn nhau thôi chứ có ai nghĩ ra đâu bạn, tôi đọc của bếp nhà Eric thì ghi lại của bếp nhà Eric thôi chứ tôi đâu có biết Tu Diem là ai đâu, bạn có chắc là Tu Diem nghĩ ra công thức đó không? hay Tu Diem hoc của người khác hoặc là của bếp nhà Eric không chừng
ban oi, cai' cong thuc banh cuon ma ban noi la o bep nha Eric, thuc ra la cong thuc do ban Tu Diem che tao ra do'.
ReplyDeletecông thức thực sự đâu có biết của ai vơi ai đâu bạn, học hỏi lẩn nhau thôi chứ có ai nghĩ ra đâu bạn, tôi đọc của bếp nhà Eric thì ghi lại của bếp nhà Eric thôi chứ tôi đâu có biết Tu Diem là ai đâu, bạn có chắc là Tu Diem nghĩ ra công thức đó không? hay Tu Diem hoc của người khác hoặc là của bếp nhà Eric không chừng
Delete