Wednesday, June 4, 2014

Cánh Gà Nướng

_MG_1899.jpg

- 40 cánh gà
- 2 tbsp nước mắm
- 2 tbsp nước tương
- 1 tbsp dầu hào
- 1 tsp bột nêm
- 1 tbsp mật ong
- 2 tbsp dầu ăn
- 1 tsp dầu mè
- hành khô, tỏi băm nhuyễn, tiêu

Cánh gà rửa sạch, lau khô. Nêm cánh gà với các gia vị trên rồi để trong tủ lạnh qua đêm, sáng hôm sau để hộp cánh gà ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho cánh gà bớt lạnh rồi đem nướng ở bếp than. Cánh gà mua ở Costco mình thích hơn ở Walmart vì cánh gà ở chợ Costco nhỏ hơn cánh gà ở chợ Walmart. Mình thì thích ăn cánh gà lắm, cánh gà nướng hay chiên đều thích cả, đặc biệt là "hot wing" của KFC càng thích nữa vì mình không phải làm gì cả mà có ngay cánh gà nóng hổi ha ha.
Mình làm món này ăn với bánh mì và xà lách trộn sauce ranch.

No comments:

Post a Comment