Saturday, May 2, 2015

Scallop

_M3_0338.jpg

Hôm nay mình đổi món, ăn cơm với scallop, scallop ăn ngon nhưng mắc lắm nên thỉnh thoảng mới ăn thôi. Chỉ có vợ chồng mình ăn nên mình làm 10 scallop, rửa sạch scallop qua vòi nước lạnh rồi lau khô scallop, để scallop lên dĩa, rắc chút muối, tiêu lên hai mặt scallop. Chảo nóng thì cho một chút dầu olive vào chảo, cho scallop vào chiên với lửa lớn, chiên mỗi mặt khoảng 3 phút rồi lấy scallop ra xếp vào dĩa. Đặt chảo lại lên bếp cho vào chảo 2 tbsp bơ cho bơ tan chảy rồi cho 1 tbsp rượu trắng và 1 tbsp xì dầu, chút ớt vào chảo lắc đều rồi tắt bếp, cho nước sauce lên scallop là xong rồi.

No comments:

Post a Comment