Thursday, March 20, 2014

Su Su Xào Tôm


IMG_1030.jpg

- 4 Trái su su
- 1 Củ cà rốt
- 15 con tôm lột vỏ
- Hành lá, muối, bột nêm, tiêu, dầu ăn

Su su gọt vỏ xắt lát. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt lát. Tôm ướp chút bột nêm và tiêu, để thấm gia vị 15 phút.
Chảo nóng, cho dầu ăn vào, cho đầu hành lá vào xào thơm cho tôm vào xào vừa chín, vớt ra chén. Cho su su, cà rốt vào xào, cho chút nước dùng, nêm muối, bột nêm, khi su su và cà rốt chín thì cho tôm vào lại chảo, cho hành lá vào đảo đều, tắt bếp. 

No comments:

Post a Comment