Tuesday, February 24, 2015

Thịt Heo Cuộn Măng Tây

_MG_3710.jpg

Hôm nay mình siêng chưa nè. Thịt mình ướp giống như ướp thịt nướng gồm có nước mắm, dầu hào, mật ong, tiêu, dầu ăn, trộn đều để đó rồi đi xem facebook, đọc báo tí và xem anh nhỏ làm homework. Sau đó chở anh nhỏ đi học, con đi học rồi thì Mommy về nhà bắt đầu nấu nấu nướng nướng.
Măng tây bẻ từng khúc, rửa sạch. Luộc sơ măng tây rồi cho măng tây vào thau nước đá cho măng được xanh.
Trải miếng thịt ra dĩa rồi cho măng tây vào cuộn lại, cho thịt đã cuộn măng tây vào chảo nướng áp chảo (chỉ phết chút dầu ăn lên chảo rồi cho thịt vào) , khi nướng phết lên thịt chút dầu ăn nữa cho thịt không bị khô.
Thịt còn dư lại mình cũng nướng áp chảo cho ai không thích ăn măng tây chỉ thích ăn thịt.
Xong rồi, chụp chụp tấm hình post lên cho bếp nhà xuân có món ăn mới rồi chuẩn bị đi làm đây.

No comments:

Post a Comment