Tuesday, April 5, 2016

Mắm Chưng Thịt Trứng

_M3_2204.jpg

Con mình thì thích ăn spagetti nhưng chồng mình lại không thích spagetti nên mình làm spagetti cho hai đứa nhỏ ăn và làm thêm mắm chưng thịt cho chồng mình ăn. 
Mắm cá lóc mình rửa, lau khô rồi xắt nhỏ. Thịt heo xay mình cho chút nước mắm và tiêu để thịt thấm một chút rồi cho thịt, mắm cá lóc, trứng, chút đường, tiêu vào trộn đều. Trứng cho vô mắm thì mình giữ lại một cái lòng đỏ trứng, hấp chả khoảng 20 phút. Khi hấp chả chín thì mình quết lòng đỏ trứng lên bề mặt chả rồi cho vào oven ở nhiệt độ 450 độ F khoảng 5 phút. Mình luộc thêm rau cải xanh nữa cho chồng ăn cơm với rau luộc và mắm chưng thịt. Cơm tối đơn giản vậy thôi há.

No comments:

Post a Comment